Lựa Chọn Kiểu Tóc Giúp Bạn Trẻ Trung Và Ăn Gian Tuổi Thật

0
1119

Không phải bạn gái nào cũng đều biết cách lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho mình. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây xin chia sẻ những kiểu tóc giúp ban thêm phần trẻ trung và ăn gian tuổi cực hiểu quả.

Cùng Siêu Thị Làm Đẹp tham khảo những kiểu tóc đẹp dưới đây nhé.

lua-chon-kieu-toc-giup-ban-tre-trung-va-an-gian-tuoi-that-1

Tóc bob: Kiểu tóc này là phong cách sang chảnh nhiều bạn gái lựa chòn giúp bạn trẻ trung hơn.

lua-chon-kieu-toc-giup-ban-tre-trung-va-an-gian-tuoi-that-2

Tóc lob: Kiểu tóc ngắn này được bắt nguồn từ tóc bob, tóc dài hơn nên được gọi tóc lob. Tóc lob phù hợp với nhiều dạng gương mặt khác nhau. Nếu như tóc bob thể hiện sự năng động, cá tính thì tóc lob lại thể hiện vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính.

lua-chon-kieu-toc-giup-ban-tre-trung-va-an-gian-tuoi-that-4

Tóc ngắn xoăn: Mái tóc được xoăn phồng giúp tăng thêm nét tươi sáng và khỏe mạnh, đặc biệc có thể che giấu những vấn đề của tóc do lão hóa.

lua-chon-kieu-toc-giup-ban-tre-trung-va-an-gian-tuoi-that-5

Tóc xoăn sóng: Kiểu tóc mang lại vẻ đẹp thời trang và thời thượng nhưng không kém phần trẻ trung một cách tự nhiên và thu hút.

lua-chon-kieu-toc-giup-ban-tre-trung-va-an-gian-tuoi-that-6

Tóc mái lệch: Tóc mái lệch sẽ tăng thêm phần quyến rũ rũ khi kết hợp với mái tóc xoăn dài bồng bềnh nhưng không làm bạn già đi mà còn mang lại nét trẻ trung đấy.

lua-chon-kieu-toc-giup-ban-tre-trung-va-an-gian-tuoi-that-7

Tóc layer: Mái tóc tỉa giúp bạn trẻ trung hơn. Tóc layer có thể ngắn hoặc dài tùy theo bạn yêu thích nhưng không kém phần sành điệu nhé.

lua-chon-kieu-toc-giup-ban-tre-trung-va-an-gian-tuoi-that-8

 

Tóc búi phồng tự nhiên: Kiểu tóc búi phồng khiến bạn thêm dễ thương hơn đấy và cực thu hút nhiều người xung quanh. Búi lỏng mái tóc rùi xịt keo để giữ nếp và nên nhớ khi tạo kiểu tóc này bạn thêm một lớp đánh rối để tạo góc cạnh cho gương mặt được mềm mại hơn.

lua-chon-kieu-toc-giup-ban-tre-trung-va-an-gian-tuoi-that-9

Kiểu tóc đuôi ngựa: Kiểu tóc này cực đơn giản nhưng không kém phần trẻ trung. Khi buộc lên cao, kiểu tóc này sẽ giúp làn da xung quanh mắt của bạn mịn màng hơn và làm nổi bật phần xương gò má.

Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.