Chủ Nhật, Tháng Chín 26, 2021
HomeBí Quyết Làm ĐẹpLên Lịch Trình 30 Ngày Tập Luyện Để Có Vòng 3 Săn...

Lên Lịch Trình 30 Ngày Tập Luyện Để Có Vòng 3 Săn Chắc Quyến Rũ

Một tiêu chuẩn đẹp của người phụ nữ chính là 3 vòng đầy đủ. Tuy nhiên, không ít bạn gái thường mất tự tin vì thiếu 1 trong 3 vòng đặc biệt là vòng 3. Để sở hữu vòng 3 chuẩn và căng tròn nhất, người ta sẽ nghĩ ngay đến phẫu thuật thẩm mỹ mà không hay biết rằng phương pháp tập luyện tự nhiên sẽ giúp bạn sở hữu vòng 3 như mơ ước vừa chắc khỏe, không tổn hại sức khỏe mà lại không tốn chi phí.

len-lich-trinh-30-ngay-tap-luyen-de-co-vong-3-san-chac-quyen-ru-1

Hôm nay Siêu Thị Làm Đẹp xin giới thiệu cho bạn phương pháp làm đẹp tự nhiên bởi luyện viên thể dục thẩm mỹ Angela Lee. Với lịch trình trong vòng 30 ngày bạn sẽ nhận kết quả rất bất ngờ. Cùng tìm hiểu nhé!

Kế hoạch tập luyện bởi bởi huấn luyện viên Angela Le đưa ra là gồm 3 bài tập từ cơ bản đến phức tạp kết hợp với chế độ nghỉ giúp tăng cường tối đa sự phát triển của các nhóm cơ. Đặc biệt, chúng sẽ được chia thành 3 giai đoạn ứng với sự tập trung phát triển của từng nhóm cơ sau:

len-lich-trinh-30-ngay-tap-luyen-de-co-vong-3-san-chac-quyen-ru-2

Các nhóm cơ được tập trung và tác động lần lượt từ: mông đến đùi ngoài và đùi trong. Việc phân chia này sẽ giúp các vị trí phát triển tối đa làm gia tăng kích thước vòng 3. Ngoài ra, chúng cũng có tác dụng làm săn chắc giúp bạn sở hữu một vòng 3 lí tưởng.

Tất cả những điều bạn cần làm là lên giây cót cho tinh thần và bắt đầu tập luyện ngay 3 bài tập theo thời gian biểu sau đây!

len-lich-trinh-30-ngay-tap-luyen-de-co-vong-3-san-chac-quyen-ru-3

Bài tập 1

len-lich-trinh-30-ngay-tap-luyen-de-co-vong-3-san-chac-quyen-ru-4

– Thực hiện động tác squats với tư thế chuẩn bị: hai chân rộng bằng vai, lưng thẳng, hai cánh tay đưa thẳng về phía trước vuông góc với người.

– Chú ý hạ phần mông xuống và ra phía sau đến khi đùi song song với mặt đất, tay để nguyên, lưng giữ thẳng, dồn lực vào phần gót chân.

– Thực hiện mỗi hiệp theo số lần ở thời gian biểu và không vượt quá 10 phút tập luyện mỗi ngày, chú ý nghỉ 1 phút giữa các hiệp.

Bài tập 2

len-lich-trinh-30-ngay-tap-luyen-de-co-vong-3-san-chac-quyen-ru-5

– Tư thế chuẩn bị: Hai chân thẳng đặt rộng hơn vai và mũi chân chếch ra phía ngoài, hai tay cầm tạ (nên sử dụng tạ có số cân phù hợp sao cho khi cầm không cảm thấy quá sức, có thể tăng mức độ khi đã quen).

– Hạ mông xuống và ra phía sau đến khi hai đùi song song mặt sàn, lưng giữ thẳng, hai tay duỗi thẳng.

– Thực hiện mỗi hiệp theo số lần trong thời gian biểu, chú ý tập luyện không quá 10 phút mỗi ngày, nghỉ 1 phút giữa mỗi hiệp.

Bài tập 3

len-lich-trinh-30-ngay-tap-luyen-de-co-vong-3-san-chac-quyen-ru-6

– Đứng thẳng, hai chân đặt rộng hơn vai so với bài tập 2, hai tay đặt sau đầu và giữ lưng thẳng.

– Hạ mông ra phía sau và xuống từ từ đến khi đùi song song với mặt sàn, hai bàn chân không thẳng hàng với đầu gối, lưng và mặt giữ thẳng.

– Thực hiện mỗi hiệp theo số lần trong thời gian biểu, chú ý tập luyện không quá 10 phút mỗi ngày, nghỉ 1 phút giữa mỗi hiệp.

Trên đây là những bài tập luyện đơn giản giúp bạn sở hữu vòng 3 chuẩn nhất. Hãy kiên trì và sắp xếp thời gian theo sự hướng dẫn trên, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt và bất ngờ. Làm đẹp không khó phải không nào? tập luyện ngay nhé.

Chúc bạn thành công và đừng quên cập nhật tin tức mỗi ngày từ Siêu Thị Làm Đẹp nhé!

Nguồn Kenh14.vn

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments