8 Kiểu Tóc Tết Đơn Giản Mọi Cô Nàng Đều Nên Thử

0
219

Tóc tết là kiểu tóc truyền thống khá quen thuộc với bạn gái chúng mình. Hầu như bạn gái nào cũng có thể tự tạo cho mình một số kiểu quen thuộc với mái tóc dài của mình. Vậy thì hôm nay hãy cùng tìm hiểu thêm một số kiểu tóc tết đơn giản khác đang được rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới yêu thích để bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình nhé!

1.Tóc tết kiểu Pháp đơn giản8 Kiểu Tóc Tết Đơn Giản Mọi Cô Nàng Đều Nên Thử

Chải tóc gọn gàng ra phía sau cho thật gọn gàng sau đó chọn 1 lọn tóc theo hình chữ V từ vùng thái dương tới khu vực vương miệng trên đầu bạn. Tiếp theo lấy 3 lọn tóc từ khu vực đó và bắt đầu tết đều tay cho tới khi hết tóc, dùng dây thun cột lại là chúng ta đã hoàn thành xong kiểu tóc đơn giản nhưng vô cùng nữ tính này rồi đấy nhé.

Bạn có thể dấu phần đuôi tóc để trông đẹp mắt hơn.

2.Kiểu tóc tết Hà Lan

8 Kiểu Tóc Tết Đơn Giản Mọi Cô Nàng Đều Nên Thử

Kiểu tóc tết Hà Lan là kiểu tóc tết ngược tay so với kiểu tóc tết Pháp. Đây cũng là một sự phá cách hấp dẫn cho các bạn gái năng động đấy nhé. Kiểu tóc này bạn có thể tết cao như tóc đuôi ngựa. Vào những ngày hè nắng nóng thì đây sẽ làm một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn gái chúng mình.

3. Kiểu quầng tóc halo

8 Kiểu Tóc Tết Đơn Giản Mọi Cô Nàng Đều Nên Thử

Nếu bạn yêu thích sự quý phái thì kiểu tóc quấn Halo là sự lựa chọn tuyệt vời. Kiểu tóc này được thực hiện từ phần gáy của bạn và tết thành vương miệng như tết Pháp thông thường. Tết vòng thành hình vòng tròn sau đó thắt nút lại như thông thường là chúng ta đã có được kiểu tóc đẹp như ý muốn.

8 Kiểu Tóc Tết Đơn Giản Mọi Cô Nàng Đều Nên Thử

4. Kiểu thắt nút

kiểu tóc đẹp

Nếu bạn là 1 tín đồ của tóc đuôi ngựa thì kiểu tóc tết thắt nút cũng là 1 sự lựa chọn thú vị đấy nhé. Không mất nhiều thời gian, cũng không quá cầu kỳ, kiểu tóc này sẽ phù hợp cho những cô nàng thích sự đơn giản.

5. Tết tóc thành lọn búi

8 Kiểu Tóc Tết Đơn Giản Mọi Cô Nàng Đều Nên Thử

Với những cô nàng yêu thích sự thanh lịch và 1 chút cổ điển thì có thể tham khảo kiểu tóc Tết tóc thành lọn búi này đấy nhé.

Bạn sẽ tết tóc kiểu Hà Lan thông thường nhưng thành 2 lọn từ 2 bên thái dương ra phía sau đầu. Sau đó quấn chúng lại phía sau tóc và lấy cặp tăm cặp lại.

Tiếp theo, tết nốt phần đuôi tóc bằng cách tết 3 thông thường rồi búi lại thành búi. Lấy cặp tăm để giữ chặt. Cuối cùng, cuốn 2 lọn tóc lại quanh búi thứ nhất và dùng cặp tăm ghim lại.

6. Tết tóc lọn to, cuộn thành lớp

8 Kiểu Tóc Tết Đơn Giản Mọi Cô Nàng Đều Nên Thử

Những cô nàng điệu đà thích sự cầu kỳ thì tại sao lại bỏ qua kiểu tóc này nhỉ? chắc chắn sẽ có không ít cặp mắt phải dõi theo ngưỡng mô với kiểu tóc tết ngọt ngào, dịu dàng này đấy nhé.

7. Kiểu tết tóc đuôi tôm hùm8 Kiểu Tóc Tết Đơn Giản Mọi Cô Nàng Đều Nên Thử

Đơn giản tới mức không thể đơn giản hơn nhưng đây là lại kiểu tóc đẹp được rất nhiều bạn gái yêu thích. Tóc tết đuôi tôm hùm với những đường xoăn nhẹ, tạo nên độ bồng bềnh tự nhiên giúp bạn thật dịu dàng.

8. Búi tóc kiểu Pháp lên đỉnh đầu

8 Kiểu Tóc Tết Đơn Giản Mọi Cô Nàng Đều Nên Thử

Mái tóc phá cách này được tết từ phần gáy, tết lên đến phía trên đỉnh đầu sau đó phần tóc còn lại được xoắn ốc lại trông rất lạ mắt nhưng cũng vô cùng hấp dẫn đúng không nào.

Trên đây là bộ sưu tập những kiểu tóc mới lạ từ Siêu Thị Làm Đẹp, chúc các bạn sẽ có thêm nhiều kiểu tóc đẹp cho mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.