7 Lỗi Đánh Chân Mày Nhiều Chị Em Đang Dễ Mắc Phải

0
59

Ai cũng muốn có được đôi mắt hút hồn mỗi khi trang điểm, tuy nhiên để làm được điều này hoàn toàn không hề dễ dàng chút nào đâu nhé. Bên cạnh việc đánh màu mắt sau cho hài hòa, vẽ mắt mèo sao cho chuẩn xác thì đánh chân mày cũng khiến cho không ít người cảm thấy bối rối đấy nhé.

Dưới đây là 7 lỗi đánh chân mày cơ bản mà nhiều bạn gái đang mắc phải, hãy cùng tham khảo để sớm khắc phục bạn nhé!
7-loi-danh-chan-may-nhieu-chi-em-dang-de-mac-phai-1

Lông mày rậm, dày sẽ giúp đôi mắt trông cuốn hút hơn, tuy nhiên bạn không nên quá tay khi kéo dài đuôi chân mày bởi nó sẽ khiến cho khuôn mặt không được cân xứng, thiếu đi sự hài hòa.

Hãy nhìn hình ảnh ở trên đây để thấy được sự khác biệt khi đánh chân mày chuẩn và khi trang điểm quá dài để rút kinh nghiệm cho mình nhé.

7-loi-danh-chan-may-nhieu-chi-em-dang-de-mac-phai-2

Kẻ chân mày không đều, chỗ đậm, chỗ nhạt khiến cho chúng thiếu tự nhiên, chính vì thế chị em cần nhớ sau khi kẻ chân mày cần dùng chuổi hoặc tay tán đều cho hàng chân mày thực sự tự nhiên nhé. 7-loi-danh-chan-may-nhieu-chi-em-dang-de-mac-phai-3

Bạn muốn giữ được vẻ đẹp tự nhiên nhất, chính vì thế thường chọn cách vẽ chân mày thật thưa, tuy nhiên điều này khiến cho việc trang điểm trước và sau của bạn chẳng có gì khác biệt. Đây là 1 lỗi cơ bản mà nhiều chị em cần khắc phục nhé. 7-loi-danh-chan-may-nhieu-chi-em-dang-de-mac-phai-4

Kẻ lông mày lên quá cao như trong bức ảnh bên trái sẽ khiến khuôn mặt thiếu tự nhiên, thậm chí biến bạn thành thảm họa của việc trang điểm.

7-loi-danh-chan-may-nhieu-chi-em-dang-de-mac-phai-5

Đừng để các sợ lông mày mọc 1 cách vô tổ chức làm mất đi vẻ đẹp của đôi mắt. Khi trang điểm mắt. chị em nên dùng kéo để cắt tỉa sau đó dùng lược chải chân mày để chúng được vào nếp tốt hơn.
7-loi-danh-chan-may-nhieu-chi-em-dang-de-mac-phai-6

Nhiều chị em tạo được khuôn lông mày tốt nhưng lại đánh khá thưa thớt vì sợ chúng mất tự nhiên cũng là một lỗi cần chú ý. Đôi mày ngài chỉ đẹp khi đánh đủ và cân đối với khuôn mặt

7-loi-danh-chan-may-nhieu-chi-em-dang-de-mac-phai-7

Không nên kẻ phần đầu chân mày quá to và quá đậm bởi nó khiến khuôn mặt trở nên đơ, cứng, thiếu tự nhiên. Chính vì vậy bạn nên đánh đậm ở phần giữa và hơi nhạt ở phần đầu, như vậy sẽ giúp tạo cảm giác tự nhiên hơn.

Trên đây là những bí quyết trang điểm cơ bản mà Siêu Thị Làm Đẹp muốn chia sẻ cùng bạn. Chúc các bạn sẽ có được những kinh nghiệm làm đẹp hiệu quả mới nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.