Thứ Tư, Tháng Một 26, 2022
HomeThực Đơn Giảm CânThực Đơn Ăn Kiêng Giảm Cân Với 800Kcal Mỗi Ngày

Thực Đơn Ăn Kiêng Giảm Cân Với 800Kcal Mỗi Ngày

Với nhu cầu năng lượng 800kalo mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Đây là một thực đơn giảm cân có năng lượng thấp, phù hợp với các đối tượng như người cao tuổi, phụ nữ, người trong thời gian không làm việc,..những người có tiền sự về bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch,..Vì vậy, khẩu phần ăn của thực đơn ăn kiêng giảm cân này bao gồm:

Thực Đơn Ăn Kiêng Giảm Cân Với 800Kcal Mỗi Ngày

-Thức ăn chủ yếu là lỏng: sữa 400-600ml/ngày, cháo, nui, bún…

-Lượng gạo giảm xuống còn chừng 50g, giữ lượng thức ăn giàu đạm để đạt 60-70g protein/ngày, lượng rau xanh cố gắng đạt 300-400g và trái cây ít ngọt 200-300g/ngày, dầu ăn 10g/ngày, tổng lượng chất béo còn 25g/ngày

-Tăng sử dụng thực phẩm giàu pectin để giảm hấp thu cholesterol, giảm hấp thu chất béo, đường… như thanh long, sương sâm, sương sáo, sương sa, hột é, đười ươi không đường… Các thức này còn có tác dụng nhuận tràng, giải khát, hạ nhiệt trong mùa nắng nóng.

Thực Đơn Ăn Kiêng Giảm Cân Với 800Kcal Mỗi Ngày

-Chia làm nhiều bữa (5-6 bữa) để chống hạ đường huyết và để người thực hiện dễ chịu đựng hơn. Đây là một trong những thực đơn giảm cân mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên dùng.

Đây là khẩu phần nghèo năng lượng nhưng được thiết kế đủ chất dinh dưỡng. Tuy nhiên nguy cơ thiếu hụt dễ xảy ra nếu người sử dụng không quen ăn nhiều thức ăn, ít cơm hay không có cơm. Cần thiết bổ sung thêm đa sinh tố kèm các chất khoáng và vi lượng (centrum, Mineraltherarym, one-a-day…)

Thực đơn ăn kiêng giảm cân tham khảo

Bữa sáng

Sữa nhạt,không béo: 200ml

Thực Đơn Ăn Kiêng Giảm Cân Với 800Kcal Mỗi Ngày

Bánh canxi 600 lạt 2 cái (20g)

Bữa trưa

1 chén cơm

Bò xào ớt Đà Lạt

Canh mướp – mồng tơi – rau đay nấu cua

Thực Đơn Ăn Kiêng Giảm Cân Với 800Kcal Mỗi Ngày

Bữa tối

Cơm 1 chén, Cá hồng chưng tương lạt,Rau thơm, xà lách 100g

Canh bí xanh dồn thịt

½ quả bưởi

Trên đây là thực đơn ăn kiêng giảm cân mỗi ngày mà SieuThiLamDep hướng dẫn chia sẻ cho các chị em phụ nữ, những người cao tuổi có thể áp dụng thường xuyện trong thời gian giảm cân và tìm lại vóc dáng cho mình, giúp phòng ngừa các loại bệnh về già cho bạn.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisment -

Most Popular