Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
HomeTư Vấn Sức KhỏeTác Dụng Của Vitamin PP Là Gì?

Tác Dụng Của Vitamin PP Là Gì?

Vitamin PP là một loại vitamin tan trong nước, thuộc nhóm B, nó còn được gọi là vitamin B3 hay Niacin. Có chức năng tham gia vận chuyển hydro và điện tử trong các phản ứng oxy hóa khử; giúp chuyển hóa cholesterol, acid béo và tạp năng lượng ATP cung cấp cho chuỗi hô hấp tế bào.

Khi thiếu có thể gây ra các biểu hiện chán ăn, suy nhược cơ thể, dễ bị kích thích, viêm lưỡi, viêm miệng, viêm da, đặc biệt là các vùng da hở ở như chân, tay; ở mức độ nặng gây bệnh Pellagra với triệu chứng điển hình là viêm da, tiêu chảy và rối loạn tâm thần.

Tác Dụng Của Vitamin PP Là Gì?

Những tác dụng cụ thể mà vitamin PP đem lại

Điều trị và phòng chống bệnh viêm khớp.

Theo nhiều nhà nghiên cứu chứng minh là sử dụng niacinamide để điều trị bệnh viêm khớp cho con người. Trong khi niacin mở ra các mạch máu gần bề mặt và gây ra một cảm giác nóng bừng, niacinamide chỉ mở ra các mạch máu sâu như những người xung quanh các khớp. Bạn có thể dùng theo hướng dẫn của các bác sỹ điều trị, và nên có sự kết hợp điều độ với ăn uống hàng ngày.

[hl_block_items title=”Những sản phẩm giúp bổ sung Vitamin PP cho cơ thể”]
[hl_item link=”http://sieuthilamdep.com/sua-ong-chua-royal-jelly-costar-1610mg-x-365-vien.html?utm_source=pagenews&utm_medium=cpc&utm_campaign=WTFA12″ title=”Sữa Ong Chúa Royal Jelly Costar (1610mg x 365 viên)” img=”http://sieuthilamdep.com/images/thumbnails/400/360/detailed/2/sua-ong-chua-royal-jelly-costar-1610mg-x-365-vien.jpg”]
[hl_item link=”http://sieuthilamdep.com/sua-ong-chua-uc-costar-1450mg-x-365-vien.html?utm_source=pagenews&utm_medium=cpc&utm_campaign=WTFA12″ title=”Sữa Ong Chúa Úc COSTAR (1450mg x 365 viên)” img=”http://sieuthilamdep.com/images/thumbnails/400/360/detailed/2/sua-ong-chua-uc-costar-1450mg-x-365-vien-2.jpg”]
[hl_item link=”http://sieuthilamdep.com/sua-ong-chua-no.63.2-usa.html?utm_source=pagenews&utm_medium=cpc&utm_campaign=WTFA12″ title=”Sữa Ong Chúa No.63.2 (USA)” img=”http://sieuthilamdep.com/images/thumbnails/400/360/detailed/3/sua-ong-chua-no.63.2-4.jpg”]
[/hl_block_items]

Giúp làm giảm cholestesrol và triglycerides trong máu.

Đối với những người béo phì, thừa cân thì việc bổ sung lượng vitamin PP sẽ giúp bạn giảm lượng cholesterol trong máu, giúp bảo vệ sức khỏe, nhất là những người già. Vì vậy, hàng ngày bạn nên bỏ sung vitamin PP từ các thực phẩm ăn hàng ngày nhé.

Tác Dụng Của Vitamin PP Là Gì?

Bảo vệ hệ tim mạch cho con người

Sử dụng niacin để điều trị cho những người bị bệnh tim mạch.Niacin làm giảm cholesterol và triglycerides. Nó làm giảm mỡ trong máu gọi là “lipoprotein mật độ rất thấp”, mà có liên quan đến bệnh tim và ung thư. Nó cải thiện các vấn đề về đường trong máu có thể dẫn đến thiệt hại của các thành động mạch. Nó làm giãn nở mạch máu, giúp cải thiện lưu thông đến các khu vực thiếu oxy và chất dinh dưỡng.

Cải thiện trí não và chống sự suy lão khoa

Nhiều bác sỹ đã sử dụng Niacin để điều trị chứng bênh tâm thần phân liệt và bệnh trềm cảm cho người bệnh. Đồng thời bổ sung Niacin còn giúp bạn cải thiện trí nhớ, giúp chống lão suy hiệu quả.

Cải thiện chứng mất ngủ

Niacinamide kích hoạt thụ thể benzodiazepine trong não, làm ảnh hưởng đến giấc ngủ. Liều lượng từ 50 mg đến 1.000 mg niacinamide chụp khi đi ngủ đã giúp nhiều người ngủ ngon hơn. (Niacin cũng có thể được sử dụng kể từ khi cơ thể của bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nó để niacinamide.)

Tác Dụng Của Vitamin PP Là Gì?

 

Bổ sung viên uống vitavily 89 chứa vitamin và khoáng chất cho cơ thể

Ổn định huyết áp, tiểu đường

Đối với những người bệnh huyết áp có thể sử dụng Niaci để giúp ổn định lại huyết áp, cải thiện lưu thông máu lưu thông đến chân và bàn chân ở bệnh nhân tiểu đường và người cao tuổi; và thậm chí còn giúp kích thích sự sản xuất axit hydrochloric trong dạ dày.

Ngoài ra, còn có nhiều công dụng khác mà vitamin PP đem lại trong vấn đề làm đẹp, các bệnh lý của phụ nữ,..

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisment -

Most Popular