Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
HomeBí Quyết Làm ĐẹpPhẫu Thuật Nâng Ngực Nội Soi An Toàn Hiệu Quả

Phẫu Thuật Nâng Ngực Nội Soi An Toàn Hiệu Quả

Chị em phụ nữ nào cũng muốn có được vòng 1 căng tràn, quyến rũ tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được sở hữu đôi gò bông đảo như những ngôi sao này chính vì thế không ít người tìm đến với cách phẫu thuật nâng ngực để hoàn thiện cơ thể mình. một trong những phương pháp được nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là nâng ngực nội soi bởi nó mang lại vòng 1 đẹp tự nhiên mà ít ảnh hưởng đến sức khỏe hơn những phương pháp khác.

Phẫu Thuật Nâng Ngực Nội Soi An Toàn Hiệu Quả

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách thông qua các dụng cụ nội soi để các bác sĩ quan sát các chi tiết và kết cấu bên trong cơ thể nhờ đó bác sĩ có thể dễ dàng định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tác động tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra, đồng thời giúp chúng ta hạn chế được tình trạng sẹo sau phẫu thuật.

Có 2 loại nâng ngực nội soi:

Nâng ngực nội soi qua đường rốn:

Sử dụng mô cấy ghép là túi nước biển (saline), vết sẹo khoảng 2cm bên trong nếp gấp của rốn.

Nâng ngực nội soi qua đường nách:

Phẫu Thuật Nâng Ngực Nội Soi An Toàn Hiệu Quả

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách đang là phương pháp ưu việt hơn cả bởi nó mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, những vết sẹo cũng nhỏ hơn đồng thời tạo được vòng ngực tròn, đẹp hơn.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi:

Với phương pháp nâng ngực tiên tiến này chúng ta sẽ không bị lộ những vết dao kéo, những vết sẹo sau phẫu thuật cũng ít hơn rất nhiều so với các phương pháp thông thường.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng an toàn hơn rất nhiều bởi vết mổ nhỏ hơn, ít chảy máu và ít gây tổn thương nên bạn sẽ không đau đớn nhiều. Bạn sẽ nhanh chóng trở lại công việc và tiết kiệm nhiều chi phí cũng như thời gian.

Phương pháp này cũng giúp có được khuôn ngực tròn, không bị chảy sễ sau phẫu thuật.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisment -

Most Popular