Những Phương Pháp Giúp Chào Tạm Biệt Chứng Hôi Miệng Bạn Nên Thử Ngay

0
126

Chứng hôi miệng không phải là bệnh nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến giao tiếp và công việc hằng ngày, mất tự tin khi đối diện với người khác khiến bạn không thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Vậy làm thế nào để thoát khỏi tình trạng này nhanh chóng và triệt để?

Những cách chữa hôi miệng từ tự nhiên siêu rẻ mà hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hơi thở thơm mát chỉ sau một vài lần sử dụng.

Chanh

Trong chanh chứa phần lớn là axit tự nhiên, nó có thể giúp tẩy trắng và khử mùi hôi miệng rất hiệu quả. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhỏ vài giọt nước cốt chanh pha với mật ong dùng uống ngày ngày.

chua-chung-hoi-mieng-bang-chanh

Cách khác: bạn dùng nước cốt chanh trộn chung với hột va súc miệng mỗi ngày, chúng không chỉ giúp bạn có được hơi thở thơm mắt mà răng cũng trắng lên trông thấy.

Tinh dầu tràm

Gần đây nhiều nghiên cứu khoa học và theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng cho thấy tinh dầu tràm có tác dụng chữa hôi miệng vô cùng hiệu quả. Tinh dầu có tác dụng diệt khuẩn rất tốt, giúp loại bỏ mùi hôi miệng cùng với mùi thơm dịu nhẹ, dễ chịu. Chỉ cần cho từ 1 – 2 giọt tinh dầu tràm vào bàn chải rồi chải răng hàng ngày.

Đinh hương

Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần ngâm dinh hương cho nó mềm ra rồi bỏ trực tiếp vào miệng ngậm rồi nhai trong vài phút. Duy trì cách làm này bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

chua-chung-hoi-mieng-bang-cay-dinh-huong

Cây hương nhu

Có mùi thơm và vị cay đặc trưng nên cây hương thu được dùng như một loại thuốc chửa hôi miệng vô cùng hiệu quả

Cách sủ dụng: Cho 10g hương thu vào 200ml nước sạch rồi sắc như sắc thuốc than, dùng nước đã sắc đó súc miệng mỗi ngày.

Lá bạc hà

Lá bạc hà bạn có thể dùng được bằng nhiều cách, ăn sống hoặc súc miệng bằng nước bạc hà

chua-chung-hoi-mieng-bang-la-bac-ha

Cách làm nước bạc hà: bạn cần chuẩn bị là bạc hà tươi, càng già càng tốt, tiếp theo giã nhuyễn lấy nước, sau đó phat với nước dùng rồi súc miệng mỗi ngày.

Rau mùi tây

Các chất trong rau mùi tây có tác dụng hạn chế những nguyên nhân gây ra mùi hôi. Bạn có thể nhai trực tiếp là rau mùi hoặc xay lấy nước ngậm để chửa hôi miệng đều được

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.