Dạy Làm Kiểu Tóc Tết Tiểu Thư Cho Các Bạn Gái

0
1829

Kiểu tóc tết là kiểu tóc truyền thống được rất nhiều bạn gái yêu thích, toát lên nét dịu dàng cổ điển nhưng trải qua năm tháng, được biến tấu một cách độc đáo tạo nên nét cá tính riêng, đó chính là lí do vì sao những kiểu tóc tết không bao giờ bị xem là lỗi thời. Hôm nay hãy cùng chuyên mục làm đẹp dạy làm kiểu tóc tết đơn giản nhưng vẫn đẹp mê hồn nhé!

Dạy Làm Kiểu Tóc Tết Tiểu Thư Cho Các Bạn Gái

Bước 1: Để phía trước mặt không quá trống trải, lần lượt lấy phần tóc phía 2 bên ngôi để tạo thành chiếc băng đô bằng tóc. Với mỗi phần tóc vừa lấy, tiếp tục chia đôi rồi xoắn chúng lại với nhau. Sau đó, vòng 2 phần tóc vừa xoắn ra đằng sau và cố định bằng cặp ghim nhé.

Dạy Làm Tóc Tết Tiểu Thư Cho Các Bạn Gái

Bước 2: Tết phần đuôi tóc theo kiểu tết 3 bình thường. Sau đó, nới lỏng phần hõm tóc dưới gáy và giấu phần đuôi tóc vào đó. Bạn có thể giấu hết phần đuôi tóc, hoặc giấu 1 phần. Dùng cặp ghim chặt phần đuôi nữa là xong.

day-lam-kieu-toc-tet-tieu-thu-cho-cac-ban-gai-1

Rất đơn giản và nhanh chóng nhưng vẫn được kiểu tóc đẹp hút mắt đúng không nào?

day-lam-kieu-toc-tet-tieu-thu-cho-cac-ban-gai-2

Nếu có thời gian, các bạn gái có thể cùng nhau làm đẹp và tạo những kiểu tóc độc đáo hơn. Những bạn gái khéo tay có thể dạy làm tóc cho nhau để biến tấu cho mái tóc của mình nhé! Với mái tóc cá tính cùng với một vài bước trang điểm đơn giản sẽ giúp các bạn gái luôn xinh xắn và thật tự tin.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm chăm sóc tóc như thuốc mọc tóc, mi mày, các loại dầu gội ngăn ngừa rụng, trị hói đầu,..được chiết xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.