Cách Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới Hiệu Quả

0
72

Do thói quen ăn uống và nhậu nhẹt thường xuyên, cùng với đó lại không có thời gian tập luyện nên béo bụng đang là vấn đề không ít nam giới gặp phải. Phải làm sao để các chàng lấy lại cơ bụng 6 múi săn chắc? đây là chuyện không hề đơn giản nếu chúng ta không có sự kiên trì. Hãy cùng tham khảo cách giảm mỡ bụng cho nam dưới đây để có câu trả lời cho vóc dáng các chàng nhé!

Bơi lội:

Cách giảm mỡ bụng cho nam giới

Cách Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới Hiệu Quả

Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới nhờ bơi lội được coi là hiệu quả lâu dài nhất. Các động tác bơi lội tác dụng hoàn toàn vào các cơ trên người bạn. Thường xuyên bơi lội rất có ích cho hệ thống mạch máu, cải thiện sức chịu đựng của có thể, giảm mỡ bụng và săn chắc các cơ nhanh chóng.

Chạy bộ:

Rất nhiều quý ông nói rằng, chạy bộ là môn thể thao phù hợp và dễ tập luyện ở nhiều địa hình khác nhau. Giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới sẽ phát huy hiệu quả vô cùng khi chạy bộ hàng ngày đấy.

Gập bụng

Cách giảm mỡ bụng cho nam giới

Cách Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới Hiệu Quả

là động tác trực tiếp tác động một cách mạnh mẽ vào vùng dưới cũng như làm tăng nhịp tim của bạn để đốt cháy nhiều chất béo trong bụng của bạn. Nằm ngửa trên mặt đất, hơi cong gối lên và chân đặt thẳng trên mặt đất. Đặt tay sau đầu, cùi chỏ hướng ra ngoài. Hít vào, thở ra, nâng người lên khỏi mặt đất, đưa ngực về phía đầu gối càng gần càng tốt, giữ trong vài giây, sau đó hạ mình trở về tư thế ban đầu. Tập 3 lần, mỗi lần 10 – 20 cái, tập đều vào mỗi sáng và tối.

Hít đất giảm mỡ bụng

Cách giảm mỡ bụng cho nam giới

Cách Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới Hiệu Quả

Trong động tác này, bạn cần phối hợp nhịp nhàng, tuần tự hoạt động của cánh tay, bụng, ngực nếu muốn đạt được kết quả tập luyện toàn diện nhất.

Cách thực hiện:

Bắt đầu động tác bằng tư thế nằm sấp. Hai chân dăng ngang vừa phải, 2 cánh tay giữ thẳng chống lên 2 thanh tạ ngắn, lòng bàn tay hướng vào nhau.

Hóp bụng và khép cánh tay sát thân người khi bạn thực hiện động tác chống đẩy.

Khi nâng người trở về tư thế ban đầu, dùng tay kéo một thanh tạ về phía thân người bạn cho đến khi khuỷu tay gập lại cao qua khỏi lưng. Sau đó, chậm rãi thả tạ về lại sàn và lặp lại động tác nâng tạ với tay còn lại.

Hít xà đơn

Bài tập này rất tốt cho phần lưng trên, cánh tay, cẳng tay và hệ thống cơ. Hít xà đơn cũng là cách để bạn kiểm tra sức mạnh phần trên cơ thể và tăng khả năng chịu đựng, tác động tới cơ bụng và  làm giảm lượng mỡ tiêu hao khi tập.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.