Cách Chọn Và Bảo Quản Túi Xách Bền Đẹp

0
1267

Nếu như bạ là một tín đồ ưa chuộng những chiếc túi xách thì bạn cần phải biết những điều này trướn khi sử dụng chúng. Cách để giúp bạn lựa chọn và bảo quản “con cưng” của mình được đẹp và bền lâu, không phai màu. Có những cô nàng không thể chạy theo những xu hướng thời trang được thì dưới đây là những cách giúp bạn luôn có một chiếc túi cực xinh và bền đẹp.

cach-chon-va-bao-quan-tui-xach-ben-depd

Cách Chọn Túi Xách

– Điều đầu tiên mà bạn cần phải biết hình dung kiểu túi mà bạn yêu thích.  Nếu như đó là một chiếc tíu góc cạnh thì điều bạn cần quan tâm là xem kĩ những đường viền xung quanh. Khi chọn túi xách, bạn hãy chú ý đến các đường viền xung quanh. Túi xách nữ với đường viền sẽ dễ mòn ở góc, đường viền này có thể sửa chữa hoặc thay thế dễ dàng tuy nhiên nên chú ý để chiếc túi của mình hoàn hảo nhất, không cẩn phải chỉnh sửa khi mua về.

cach-chon-va-bao-quan-tui-xach-ben-dep

-Bạn không nên chọn những đường chỉ có màu trắng hoặc là màu sáng hoặc nếu kết quá thì bạn cũng hạn chế chọn những kiểu túi có đường chỉ màu trắng vì chúng sẽ nhanh bị úa màu, nếu dính vết bẩn thì cũng rất khó để làm sạch chính vì thế sẽ làm giảm giá trị của chiếc túi hàng hiệu của bạn đấy.

cach-chon-va-bao-quan-tui-xach-ben-dep1

– Hãy chọn những chiếc túi có quai đeo vào miệng túi vì chúng sẽ chắc chắn hơn, Những quai đeo chỉ dán vào sẽ rất dễ bong ra.

cach-chon-va-bao-quan-tui-xach-ben-dep2

– Không nên chọn sản phẩm quá nhiều bộ phận vì càng nhiều bộ phần thì càng khó bảo quản vì chúng càng nhanh bị hỏng hơn.

cach-chon-va-bao-quan-tui-xach-ben-dep4

– Túi xách nữ bằng da sần sẽ bền lâu hơn. Nó ít bị xước hay bị đốm bẩn do trời mưa. Da mềm dễ bị xước hơn, nhưng cũng có thể được sửa chữa bởi một thợ chuyên nghiệp.

Cách Bảo Quản Túi Xách

– Nếu là một cô nàng thích túi da, thì việc làm mới hay bảo quản túi không khó khăn chút nào. Đó cũng là một cách bảo quản đúng đắn và thông minh. Thay vì mua nhiều sản phẩm túi xách rẻ tiền thì hãy đầu tư cho mình một chiếc túi xách hàng hiệu, nó có thể tiêu tốn của bạn 1 khoản tiền lớn nhưng lại rất bền.

cach-chon-va-bao-quan-tui-xach-ben-dep5

Bạn có thể giữ chúng được rất lâu mà không sợ  lỗi mốt hãy bị cũ màu. Hãy làm mới chúng bằng cách khoảng 1-2 lần mỗi năm, hãy làm mới túi da của bạn bằng xi đánh giày không màu.

cach-chon-va-bao-quan-tui-xach-ben-dep6

– Đừng cất túi da trong túi nilon, nó có thể làm khô túi hoặc bị chất dẻo dính vào da. Nhét giấy vụn hoặc áo phông cũ vào túi để giữ hình dáng. Đặt túi trong túi nỉ của cửa hàng hoặc vỏ gối và để dựng đứng.

cach-chon-va-bao-quan-tui-xach-ben-dep7

– không nên giặt túi quá nhiều, thay vào đó hãy đưa đến thợ sửa túi chuyên nghiệp để chiếc túi của bạn được chăm sóc tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.