Các Kiểu Búi Tóc Đẹp Dễ Thương Cho Bạn Gái

0
270

Mái tóc sẽ tạo nên nét cá tính và hấp dẫn riêng cho phái đẹp, không cần thay đổi kiểu tóc bằng cách cắt đi mà chúng ta vẫn có thể biến tấu những kiểu tóc khác nhau để tạo nên sự mới lạ. Với các kiểu búi tóc đẹp thật đơn giản sau đây, các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nhưng lúc nào cũng thật đáng yêu khi dạo phố hay dự tiệc. Nào, hãy cùng tạo cho mình các kiểu búi tóc đẹp dễ thương nhé!
Chuẩn bị

Khi làm các kiểu tóc búi đẹp, chúng ta cũng không mất quá nhiều thời gian, hơn thế nữa dụng cụ chuẩn bị cũng rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần một vài vật dụng cơ bản: Dầu gội khô, thun buộc tóc, cặp tăm.

Các kiểu búi tóc đẹp

Thực hiện.

Các kiểu búi tóc đẹp

Bước 1: Xịt một chút dầu gội khô vào chân tóc để mái tóc dễ vào nếp hơn.

 Dùng lược lớn để chải toàn bộ tóc lên đỉnh đầu. Buộc tóc thật chặt bằng thun buộc.

Bước 3: Tách 1/4 phần tóc buộc ở phía bên trái ra.

 Với 3/4 tóc còn lại, bạn hãy tết gọn chúng lại và dùng cặp tăm cố định.

Bước 5: Tết phần tóc được tách ra thật gọn gàng. Bạn có thể chọn mọi kiểu tết từ tết thường tới tết theo kiểu đuôi cá và cột chúng lại bằng thun nhỏ.

Bước 6: Vòng phần tóc tết lên phần tóc búi để tạo thành vòng buộc tóc tự nhiên. Bạn hãy dùng cặp tăm để cố định các phần tóc với nhau.

Bây giờ thì hãy cùng ngắn nhìn lại tác phẩm của mình nhé, chúc các bạn thật tự tin với các kiểu búi tóc đẹp đáng yêu này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.