Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeCách Trang Điểm4 Mẹo Hay Giúp Nàng Kẻ Mắt Không Bao Giờ Bị Lem

4 Mẹo Hay Giúp Nàng Kẻ Mắt Không Bao Giờ Bị Lem

Hãy tưởng tượng đến cảnh bạn đang chăm chút từng tí cho đôi mắt của mình thật xinh xắn bằng các đường kẻ eyeline ấn tượng. Thế  rồi chẳn may lỡ tay khiến đường nét bị lem, nhòe, lúc này việc tẩy trang và bắt đầu lại khá tốn thời gian, chưa kể gặp đến lúc bận rộn.

4-meo-hay-giup-nang-ke-mat-khong-bao-gio-bi-lem-1

4 mẹo hay dưới đây có thể giúp bạn trang điểm trở nên dễ dàng hơn vừa không bị lem lại không tốn thời gian!

Mẹo thứ nhất: Khi muốn viền đuôi mắt đậm màu, hãy vẽ hai đường chéo, một từ mi mắt trên, một từ mi mắt dưới, tạo thành khung, sau đó, tô kín toàn bộ khung này để được đuôi mắt ấn tượng.2. Khi muốn viền đuôi mắt đậm màu, hãy vẽ hai đường chéo, một từ mi mắt trên, một từ mi mắt dưới, tạo thành khung, sau đó, tô kín toàn bộ khung này để được đuôi mắt ấn tượng.

4-meo-hay-giup-nang-ke-mat-khong-bao-gio-bi-lem-2

Mẹo thứ 2: Để đường kẻ viền mắt trông tự nhiên và không bị lem màu khi đổ mồ hôi, hãy tán một chút phấn mắt màu nude lên bầu mắt, sau đó kẻ viền rồi dùng cọ dẹt tán đều màu eyeliner.

4-meo-hay-giup-nang-ke-mat-khong-bao-gio-bi-lem-3

Mẹo thứ 3: Để vẽ mắt khói đẹp, hãy dùng phấn mắt thoa lót ở vùng mí mắt trên và dưới, viền eyeliner toàn bộ mí, sau đó dùng cọ dẹt tán phấn mắt lên, nhạt ở đầu mắt và đậm dần về đuôi mắt. Bạn sẽ có được đôi mắt hiệu ứng khói rất quyến rũ.

4-meo-hay-giup-nang-ke-mat-khong-bao-gio-bi-lem-4

Mẹo thứ 4: Để vẽ đuôi mắt chéo lên đẹp vừa đều, bạn hãy chấm sẵn 3 điểm nhỏ ở cả hai bên đuôi mắt, sau đó kẻ nối các điểm này lại.

4-meo-hay-giup-nang-ke-mat-khong-bao-gio-bi-lem-5

Hy vọng bài viết trên sẽ đem lại những thông tin thú vị giúp bạn trang điểm ngày càng hoàn thiện, không tốn mất nhiều thời gian mà lại vừa sở hữu đôi mắt ấn tượng và cuốn hút nhé!

Tham khảo kenhphunu.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisment -

Most Popular